Misaka-Kaze

[Review] Anime Review

ดู: 206|ตอบกลับ: 1 [คัดลอกลิงก์]

Level : 1

REG-DATE
ONLINE
DONATE

2017-11-12
2 HR
0 B

Steins;gate
โอคารินและเพื่อนๆได้สร้างเตาไมโครเวฟโทรศัพท์ที่สามารถส่งข้อความไปยังอดีตจนองค์กรSernที่
กำลังวิจัยเรื่องการข้ามเวลาเกิดความสนใจเลยพยายามขัดขวางและจับกุมโอคารินเลยต้องข้ามเวลาไปแก้ไขสิ่งต่างๆที่เขาเคยทำไว้


Guilty crown

ประเทศถูกคุกคามด้วยโรคระบาด"อะโพคาลิปส์"ประเทศถูกควบคุมด้วยองค์กรมหาอำนาจระดับโลกแล้วกลุ่มปฏิวัติ“นักฝังศพ”ลุกขึ้นต่อต้านด้วยการปลุกพลังของราชันที่ถูกซ่อนไว้แล้วก็ได้ตกไปอยู่ในมือของเด็กหนุ่มโอมะ ชูและการต่อสู้ก็เล่มขึ้น(เพลงเพราะมากก)Aldnoah zero
ในปี1972ปฏิบัติการของอพอลโล17ทำให้ค้นพบรูหนอนบนดวงจันทร์ที่เชื่อมต่อกับดาวอังคารหลังจากนั้นได้เกิดสงครามระหว่างมนุษย์กับชาวดาวอังคารโดยชาวดาวอังคารได้ส่งหุ่นรบขนาดใหญ่มาหมายจะกวาดล้าวมนุษย์โลกให้สิ้นซาก

i9q36md.jpg

Unbreakable machine doll
ศตวรรษที่20 อาคาบาเนะ ไรชิน นักเชิดหุ่นกับหุ่นออโตเมตอน ยายะ มายังราชวิทยาลัยจักรกลวัลเพอร์กิสเพื่อศึกษาศาสตร์ในการสร้างออโตเมตอนชั้นสูงเขาต้องการเข้าร่วมการแข่งขันที่ต้องเป็นน.รที่ติดTop100เท่านั้นที่มีสิทธิ์เขาเลยพยายามให้ตัวเองติดTop100ให้ได้


Suzumiya haruhi
นักเรียนหญิงม.4สึซึมิยะ ฮารุฮิ ต้องการที่จะค้นหา ผู้เดินทางข้ามกาลเวลา ผู้มีพลังพิเศษ มนุษย์ต่างดาว โดยมีมนุษย์ธรรมดาเพียงคนเดียวที่เป็นเพื่อนกับ ฮารุฮิ คือ เคียวน์ จากนั้นไม่นานจึงได้กิจกรรมชมรมชื่อ “กองพัน SOS”เอาไว้ตามหาสิ่งมหัสจรรย์


Tokyo ghoul
“กูล”คือผีกินคนที่ทุกคนหวาดกลัว คาเนกิ เคน นักศึกษามหาลัยเขาได้พบกับ ริเสะ ผู้ชอบอ่านหนังสือเหมือนกันในคาเฟ่ร้านประจำทั้งสองเข้ากันได้ดีจนกระทั่งคืนนึงเขาต้องกลายเป็นกลูที่ทุกคนต่างหวาดกลัว


Attack on titan
ไททันกินมนุษย์เป็นอาหารมนุษย์เลยต้องปกป้องตัวเองด้วยการสร้างกำแพงที่สูงกว่าไททันวันหนึ่งมีไททันที่สูงเกินกว่ากำแพงข้ามเข้ามาทำลายบ้านเอเรนและทำให้แม่ของเขาเสียชีวิตเอเลนจึงสาบานว่าเขาจะต้องฆ่าพวกไททันให้หมด

Puella magi madoka magica
คานาเมะ มาโดกะ และ มิกิ ซายากะ พบกับคิวเบย์สิ่งมีชีวิตปริศนาที่ทำให้ความปรารถณาเป็นจริงได้เด็กคนนั้นจะต้องกลายมาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์และใช้เวทมนตร์ต่อสู้กับแม่มดแต่อาเคมิ โฮมูระ สาวน้อยเวทมนตร์อีกคนพยายามไม่ให้มาโดกะทำสัญญา

ขอขอบคุณขอมูลจาก https://www.dek-d.com/board/view/3597301/
ขอบคุณที่อ่านนร้า


  • +1

โพสต์เมื่อ 2017-11-17 20:24:25| ตอบกลับ

รายงาน

GAKUEN ADMIN

REG-DATE
ONLINE
DONATE

2012-11-6
8531 HR
9999 B

โอ้ว มีแต่เมะดีๆ
เพื่อที่จะให้ได้ชุมชนออนไลน์ของคน รักอนิเมะและโดจินที่ดีที่สุด
เราเลยพยายามสร้างที่นี่ให้น่าอยู่ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้~ :D
โพสต์เมื่อ 2017-11-20 12:47:44| ตอบกลับ

รายงาน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน